माता जी भजन

    अज्ज वजदे ने ढोल नगाड़े, अज्ज ख़ुशी विच नाच देयां सारे लिरिक्स

    अज्ज वजदे ने ढोल नगाड़े, अज्ज ख़ुशी विच नाच देयां सारे लिरिक्स

    अज्ज वजदे ने ढोल नगाड़े
    अज्ज ख़ुशी विच नाच देयां सारे 
    कालका माँ के द्वारे ll


     

     किन्ना सोणा रूप मेरी माई ने बनाया है 
    भगतां न  दर उत्ते माँ ने ही बुलाया है 
    माँ ने ही बुलाया है, माँ ने ही बुलाया है 
    सारे रल मिल लोण जयकारे
    कालका माँ के द्वारे ll


    चारो पस्से चर्चे ने तेरे दरबार दे 
    तू ही माये कट दियां दुःख संसार दे 
     दुःख संसार दे,  दुःख संसार दे 
    भर जांदे ने गरीबा दे भण्डारे
    कालका माँ के द्वारे ll


    परी सदा सिफ़तां माँ कर दियां तेरियां 
    तेरे दर पूरियां मुरादा हुइयाँ मेरिया 
    माही चरणा च लुट्दा नज़ारे 
    कालका माँ के द्वारे ll


    Ajj Vajde Ne Dhol Nagade Bhajan Lyrics 

    Ajj Vajde Ne Dhol Nagade
    Ajj Khushi Vich Nach Diyaan Saare
    Kalka Maa Ke Dwaare ll


    Kina Sona Roop Meri Maai Ne Banaya Hia 
    Bhagta Nu Dar Utte Maa Ne Hi Bulaya Hai 
    Maa Ne Hi Bulaya Hai, Maa Ne Hi Bulaya Hai
    Saare Ral Mil Laun Jaykaare
    Kalka Maa Ke Dwaare ll


    Chaaro Passé Charche Ne Tere Darbar De
    Tu Hi Maaye Kat Diya Dukh Sansar De
    Dukh Sansar De, Dukh Sansar De 
    Bhar Jaande Ne Gariba De Bhandaare
    Kalka Maa Ke Dwaare ll


    Pari Sada Sifta Maa Kar Diya Teriyan
    Tere Dar Puriyan Murada Huiyaan Meriya
    Maahi Charna Ch Lutde Nazare
    Kalka Maa Ke Dwaare ll

    YouTube video thumbnail
    WhatsApp Group Join Now
    Telegram Group Join Now
    Leave Message

    आज के नए भजन

    Popular Bhajan Lyrics

    Stay Connected With Us

    Post Your Comment